อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์)ระบบพื้นอีพ็อกซี่บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด


บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ชำนาญด้านระบบพื้นอีพ็อกซี่ งานเคลือบผิวคอนกรีต
                         บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด เราคือผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการบริการพื้นอีพ็อกซี่ งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ และการติดตั้งพื้นอีพ็อกซี่ ซึ่งบริษัท ฯ เราเป็นผู้ชำนาญเกี่ยวกับพื้นอีพ็อกซี่ ติดตั้งและงานซ่อมแซม พร้อมงานเคลือบพื้นผิวคอนกรีต ด้วยผลิตภัณฑ์เคมีที่มีคุณภาพและการติดตั้งด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานในระดับมาตรฐานสากล พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษา วางแผนและแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ
                          บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่เข้าใช้บริการในด้านการติดตั้ง พื้นอีพ็อกซี่ ( Epoxy flooring )ซ่อมแซม พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู ( polyurethane ) สนามกีฬา ( sport floor ) งานกันซึม ( waterproofing )
บริการของเรา
- พื้น PU การบริการเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาในการเลือกใช้ระบบพื้นให้เหมาะสมกับการใช้งานและเพื่อความเป็นประสิทธิภาพสูงสุด
- มีการตรวจสอบพื้นที่เพื่อประเมินราคาหรือประเมินคุณภาพ วัดความชื้น วัดพื้นโครงสร้างโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่จะเข้าติดตั้งงาน
- มีบริการติดตั้งและซ่อมแซม งานเคลือบพื้นผิวคอนกรีต งานโครงสร้างต่างๆ ด้วยเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีเทคโนโลยีด้านการติดตั้งที่ได้คุณภาพ ระดับมาตรฐานสากล รวดเร็ว และสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการทำงาน
- เรามีบริการหลังการติดตั้ง โดยที่ลูกค้าสามารถแจ้งกับพนักงานขายที่ดูแลได้ทุกวันไม่มีวันหยุด และทางบริษัทฯ จะจัดทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเข้าไปดำเนินการภายใน 7 วัน หลังจากที่มีการแจ้งเข้ามากับทางบริษัทฯ

สนใสจติดต่อ
บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด
131/174 หมู่ที่ 6 ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
โทร : +668 5298 9798,+668 6908 1624
อีเมล์ : J3a8.infinity@gmail.com,nickys.infinity@gmail.com
เว็บไซต์ : epoxyinfinity.thailandpocketpages.com
www.infinity-ivt.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *